1900.565.615
02383.511.115

Danh mục kỹ thuật

Vận hành hệ thống phòng mổ áp lực dương

- Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống dẫn dẫn lưu khí y tế sạch, vô trùng; đồng thời hút khí mê dư trực tiếp từ máy ra khỏi phòng mổ.

Vận hành dàn máy chạy thận nhân tạo 4008S thế hệ mới

Sáng 8/10, ca lọc máu đầu tiên bằng dàn máy 4008S thế hệ mới cho 74 bệnh nhân suy thận đang điều trị tại Khoa Chạy thận Nhân tạo đã được thực hiện. Với dàn máy lọc thận 21 chiếc mang nhãn hiệu FRESENIUST, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về “quả thận” thứ hai của mình.

Tăng huyết áp kháng trị - Một thách thức trong điều trị tăng huyết áp hiện nay

Tăng HA kháng trị là khi không đạt được huyết áp mục tiêu mặc dù đã dùng tới ba nhóm thuốc hạ áp ở liều tối ưu và một trong ba nhóm thuốc là lợi tiểu.

Bệnh viện ĐK 115: Phẫu thuật cột sống, bước đột phá trong điều trị chấn thương

Là một bệnh viện tư nhân, quy mô chưa phải là lớn, nhưng ý thức được việc phải đẩy mạnh các chuyên khoa sâu trong điều trị ngoại- Chấn thương, thế mạnh lâu nay của bệnh viện đã được người dân biết đến, Bệnh viện ĐK 115 đã mạnh dạn áp dụng nhiều tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật. Một trong số đó là phương pháp phẫu thuật cột sống mà bệnh viện mới áp dụng và cho kết quả rất khả quan.

Một số hình ảnh siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

Là phương pháp chẩn đoán hình ảnh không dùng tia x quang, được chỉ định rộng rãi nhất, tiện lợi và rất có giá trị trong việc thăm khám bệnh nhân. Cho đến nay đã có nhiều nghiên cứu trên con người nhưng vẫn chưa có bằng chứng về tác hại của siêu âm

Máy MRI đời mới và CT 6 lát- niềm tự hào về trang thiết bị của Bệnh viện 115

Một niềm vui đến với CBNV và đặc biệt là người bệnh khi đến với Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An là trung tuần tháng 12 vừa qua, Bệnh viện đã lắp đặt và đưa vào sử dựng 2 thiết bị mới: Máy chụp Cộng hưởng từ MRI và chụp điện toán 6 lát CT Scanner.

Trang   
1