1900.565.615
02383.511.115

Công tác - Xã hội

ĐỂ YÊU THƯƠNG KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI...

Một bệnh nhân nhập viện phẫu thuật, nhưng trước hoàn cảnh của một bệnh nhân khác, ông tìm cách giúp đỡ bằng việc dành một phần lương của mình để đỡ đần khó khăn cho người ấy. Câu chuyện nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thật lớn lao, để ta thấy cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp, và cuộc đời này còn nhiều điều rất đỗi mến thương.

NGHĨA TÌNH LAY ĐỘNG TRÁI TIM

Không chỉ chữa bệnh cứu người, mà trước những số phận éo le, thì những blouse trắng cũng sẵn sàng dang tay, chia sẻ với những bệnh nhân nghèo. Hành động của các anh đã góp phần xoá bỏ những định kiến sai trái về nghề y, nhân lên những tình cảm yêu thương, làm đẹp thêm cuộc sống.

TUỔI TRẺ BỆNH VIỆN ĐK 115: RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRỪỜNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện ĐK 115 trong tháng 12 này, BCH Đoàn cơ sở đã phát động toàn thể đoàn viên thanh niên tổng vệ sinh môi trường, làm sân bóng chuyền phục vụ nhu cầu TDTT của CBNV bệnh viện.

CHÙM ẢNH TRAO QUÀ CHO BỆNH NHÂN "TẾT ẤM VÌ NGƯỜI NGHÈO"

Sáng 22/01/2016, Bệnh viện ĐK 115 tổ chức lễ trao quà "Tết ấm vì người nghèo" tại khoa Thận Nhân tạo.

27 tình nguyện viên tham gia Ngày hội "Giọt hồng Blouse trắng"

Hưởng ứng chương trình hiến máu “Giọt hồng Blouse trắng” do Sở Y tế Nghệ An phát động, sáng 19/7, 27 đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện 115 Nghệ An đã tình nguyện hiến những giọt máu quý giá của mình.

Đêm hội trăng rằm lần thứ 4

Tối 6/9/2014 (đêm 13/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Bệnh viện 115 phối hợp với các khoa phòng, các tổ chức đoàn thể khác trong bệnh viện tổ chức Lễ Trung thu cho con em CBNV của bệnh viện và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Giọt hồng chia sẻ

10 giờ 30 phút ngày 10/7, Khoa Hồi sức Cấp cứu và Chống độc- Bệnh viện 115 Nghệ An tiếp nhận bệnh nhân Lê Thị Hương, 36 tuổi, thường trú tại xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Bệnh nhân Hương bị tai nạn giao thông.

“Cứu chân” bệnh nhân Cụt Văn Tự: Những điều chưa kể

Sau 1 tháng được các y, bác sĩ khoa Chấn thương- Chỉnh hình Bệnh viện 115 cứu chữa, bệnh nhân Cụt Văn Tự đã được xuất viện. “Tôi đã được hồi sinh”, cậu sung sướng nói. Chúng tôi hiểu cảm giác của Tự khi nói lên điều này, bởi đã có lúc, Tự và gia đình không nghĩ rằng anh có thể sống, chứ chưa nói là được sống với đôi chân khoẻ mạnh.

Gần 100 triệu đồng đến với chàng trai Khơ Mú

Sáng ngày 4/4, gia đình em Cụt Văn Tư (SN 1994, bản Cà Moong, Lượng Minh, Tương Dương, Nghệ An) đã rất xúc động đón nhận tình cảm của những nhà hảo tâm khắp mọi miền Tổ quốc. Số tiền gần 100 triệu đồng mà mọi người ủng hộ là cơ sở để em tiếp tục yên tâm chữa bệnh

Cần lắm những tấm lòng chia sẻ

(Dân trí) - Nhìn đứa con nằm trên giường bệnh đang cố nén chịu những cơn đau, thỉnh thoảng người cha ấy lại nhìn vào cái chân bị gãy 3 khúc của con, rồi đưa ánh mắt buồn bã xa xăm nghĩ ngợi. Giờ ông chỉ ước có 10 triệu đồng để cứu lấy chân của con mình.

Phẫu thuật nhân đạo cho trẻ khuyết tật

22/3 là ngày kết thúc đợt mổ phẫu thuật nhân đạo cho trẻ khuyết tật tại Bệnh viện 115 Nghệ An. Trong vòng 5 ngày, hơn 30 trẻ bị khuyết tật vận động, mắc di chứng bỏng, di chứng chấn thương đã được phẫu thuật chỉnh hình miễn phí.

Trang   
1  2