1900.565.615
02383.511.115

Giới thiệu TQ

Ngày 24/2/2016

Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An

Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là Công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006.

– Phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm:

1, Cấp cứu, khám và điều trị các bệnh thông thường về nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa

2, Khám, điều trị ngoài giờ ngoại trú chuyên khoa Phụ khoa- Kế hoạch hoá gia đình, Mắt, tai mũi họng, Răng hàm mặt

3, Phẫu thuật: các bệnh thôgn thường về ngoại khoa, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình xương khớp; phẫu thuật tạo hình ngoài giờ.

4, Điều trị tán sỏi ngoài cơ thể

5, Lọc thận

6, Thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng bao gồm: xét nghiệm huyết học, sinh hoá, miễn dịch, vi sinh, Chẩn đoán hình ảnh: Xquang, nội soi, siêu âm… Thăm dò chức năng: Điện tim, lưu huyết đồ.

7, Thực hiện tiêm chủng

8, Vận chuyển người bệnh trong nước

V.V...

Là bệnh viện đa khoa ngoài công lập được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới và hiện đại, với uy tín và khả năng chẩn đoán chữa trị, chăm sóc sức khoẻ người bệnh, vận chuyển cấp cứungoại viện bằng xe chuyên dùng. Bệnh viện là nơi luôn tập trung một lượng lớn các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cũng là một yếu tố thu hút nguồn bệnh nhân tại địa bàn miền Trung.

Hiện, Bệnh viện có 10 khoa phòng, trong đó 3 phòng chuyên môn, 4 khoa lâm sang, 3 khoa cận lâm sàng. Bệnh viện 115 Nghệ An hiện có hơn 200 CBNV, trong đó 42 cán bộ Đại học và trên Đại học. Có chi bộ Đảng với 15 đảng viên, 127 đoàn viên thanh niên, 170 đoàn viên Công đoàn, trong đó 96 nữ. Bệnh viện sẽ tiếp nhận và đào tạo để có đủ 251 CBNV, trong đó cán bộ có trình độ ĐH và trên ĐH là 64 (Tiến sĩ 1; Thạc sĩ: 2, BSCK II: 15, BSCK I: 20, DS đại học: 2, Bác sĩ: 21, Đại học khác: 5)

Từ thực tế hoạt động trong 10 năm đối với dịch vụ vận chuyển cấp cứu và 5 năm đối với bệnh viện, có thể thấy Bệnh viện Đk 115 đang hoạt động có hiệu quả, đúng hướng, vì sức khoẻ cộng đồng. Từng bước tự hoàn thiện đội ngũ y tế đủ về số lượng và có trình độ chuyên sâu, chăm sóc tận tình chu đáo; là địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Kết quả bước đầu góp phần giảm tải ở các bệnh viện trong tỉnh, giúp các bệnh nhân được khám chữa bệnh kịp thời, góp phần cứu sống các bệnh nhân nặng. Giảm thiểu các bệnh nhân phải gửi đi các tuyến trung ương gây tốn kém về tài chính và thời gian; giúp đỡ trực tiếp và hiệu quả đối với các bệnh nhân nghèo và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn…

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: