1900.565.615
02383.511.115

Lời cảm ơn

Ngày 02/11/2008

Vinh, ngày 2 tháng 11 năm 2008

Tên tôi là Nguyễn Quốc Việt, 64 tuổi, quê quán xã Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An. Trú quán: Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Tôi là bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An lần thứ 2, kể cả lần chăm sóc bệnh nhân là lần thứ 3. Qua quá trình điều trị tại bệnh viện tôi có nhận xét như sau:

Về thái độ phục vụ bệnh nhân: Nhiệt tình, chu đáo, đúng là: “Đến thì đón tiếp niềm nở, ở thì chăm sóc tận tình, Về thì dặn dò cẩn thận”. Thực tình mà nói, kể từ bác sĩ đến nhân viên phục vụ đều bình đẳng, thắc mắc, hỏi han dược các bác sĩ và nhân viên trả lời cặn kẽ, nhiệt tình.

Về công tác vệ sinh: Đúng là “Đẹp như công viên, sạch như bệnh viện”. Một bệnh viện rất gần chợ mà không hề thấy ruồi, muỗi, nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Về công tác phát thuốc, tiêm và thay băng cho bệnh nhân: Tôi đánh giá bệnh viện tư nhân 115 còn hơn cả Bệnh viện ĐK tỉnh (Bệnh viện Nhà nước). Chỗ nào làm chưa đảm bảo đều được làm lại rất cẩn thận. Lúc thiếu thuốc, các bệnh nhân đều được giải thích rất cụ thể và được phát bù cho ngày hôm sau. Tuy công việc nhiều nhưng chị em vẫn vui vẻ phục vụ đến nơi đến chốn cho bệnh nhân.

Về công tác trực đêm: Tôi cho đây là một trong những bệnh viện chưa thấy ở những bệnh viện trong tỉnh Nghệ An. Tùy theo tình trạng bệnh tật của bệnh nhân mà dung các phương tiện cho phù hợp. Ban đêm, họ vẫn hướng dẫn cho người nhà rất chu đáo, không thờ ơ với trường hợp nào.

Về công tác phòng mổ: Đúng là nơi đảm bảo nguyên tắc vô trùng. Anh chị em phục vụ phòng mổ rất cẩn thận, lại còn thường xuyên động viên bệnh nhân trước khi mổ. Đôi lúc còn khôi hài để bệnh nhân đỡ đau đớn. Có lúc còn thăm hỏi quê quán bệnh nhân để làm quen tạo cho bệnh nhân cảm giác như người nàh mổ cho bản thân mình. Ví dụ: Bác sĩ Minh, người Diễn Nguyên (Diễn Châu- Nghệ An), bác sĩ Tùng, bác sĩ Hưng, BS Huỳnh, chị Anh, chị Đông, chị Duyên, chị Xuân… và một số bác sĩ trực tiếp mổ cho tôi mà tôi chưa biết tên.

Với thời gian ngắn ngủi, tôi biết thế nào thì nhận xét thế ấy.

 Người góp ý:

Nguyễn Quốc Việt