1900.565.615
02383.511.115

Công tác - Xã hội

Ngày 09/9/2014

Thắp sáng ước mơ con trẻ

 

Tối 6/9/2014 (đêm 13/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Bệnh viện 115 phối hợp với các khoa phòng, các tổ chức đoàn thể khác trong bệnh viện tổ chức Lễ Trung thu cho con em CBNV của bệnh viện và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Đêm hội được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Các cháu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các anh chị đoàn viên thanh niên tập luyện rất công phu từ trước đó. Các em cũng được thưởng thức các tiết mục biểu diễn của các bạn thiếu nhi sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thiếu nhi huyện Nghi Lộc.

Để lại ấn tượng cho trẻ là màn tung hứng của chú Cuội và chị Hằng với sự vào vai của bác sĩ Đức Hải và dược sĩ Minh Tuyết. Sự tích chú Cuội trông trăng, các tình tiết của đời sống hiện đại như tham gia giao thông… cũng được hai nhân vật này lồng vào để kể cho các bé. Các trò chơi dân gian Đặc biệt các câu hỏi mà chị Hằng và màn hát của chính các em được chú Cuội múa phụ họa đã được các bé tham gia rất nhiệt tình và hào hứng.

 

Dịp này, ban lãnh đạo Bệnh viện cũng dành nhiều phần quà cho các cháu học sinh  giỏi các cấp, học sinh tiên tiến để động viên tình thần các em trong năm học mới.

Nguyệt Anh

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: