1900.565.615
02383.511.115

Các khoa khám bệnh

Ngày 21/6/2016

BS, Thạc sỹ Phạm Đắc Cao 

Trưởng Khoa YHCT-VLTL-PHCN

     

     Khoa YHCT - VLTL - PHCN trước đây là một phần của Khoa Nội tổng hợp. Do nhu cầu của bệnh nhân tăng lên cùng với sự phát triển lớn mạnh của bệnh viện, khoa được thành lập vào năm 2014 với mục đích ban đầu là nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân sau điều trị chấn thương và nội khoa.

     Ngày đầu mới thành lập Khoa, mọi thứ còn đang khó khăn, số lượng máy móc, cơ sở vật chất, nhân lực thiếu thốn: 03 bác sỹ (trong đó 01 bác sỹ đi học), 05 kỹ thuật viên, 02 điều dưỡng. Tất cả đều còn rất trẻ, tuổi đời chỉ từ 22- 30, nhưng CBNV đã rất cố gắng để xây dựng một khoa độc lập, ngày càng vững mạnh hơn về chất   lượng cũng như số lượng bệnh nhân điều trị.

     Chỉ với một năm sau khi trở thành khoa độc lập, Khoa YHCT- VLTL-PHCN đã phát huy được thế mạnh của mình trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân về bệnh cơ xương khớp cấp và mãn tính; phục hồi chức năng điều trị cứng khớp, bí tiểu sau chấn thương, liệt tứ chi sau chấn thương tủy sống…. Với sự nỗ lực của tất cả nhân viên trong khoa và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Bệnh viện, chất lượng điều trị của khoa được nâng cao, số lượng bệnh nhân đến với khoa nhiều hơn, sự hài lòng của người bệnh được tăng lên.

     Hiện tại, với sự cố gắng của khoa và sự đầu tư của bệnh viện khoa đã có những trang thiết bi hiện đai tương đối đầy đủ. Cùng với sự chung sức của các bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước( bác sỹ Chuyên khoa I YHCT và Bác sỹ YHCT du học Trung Quốc) có kiến thức sâu rộng về chuyên môn đã góp phần làm cho Khoa YHCT - VLTL - PHCN ngày càng thêm vững mạnh, chất lượng điều trị tốt hơn, thu hút được bệnh nhân nhiều nơi đến điều trị và ngày càng tin tưởng vào chất lượng điều trị của khoa.

Tập thể CBCNV Khoa YHCT-VLTL-PHCN

     Một khoa mới thành lập chưa lâu, đội ngũ nhân viên còn rất trẻ, nhưng với tâm huyết và trình độ của mình, cùng với sự quan tâm, đầu tư của lãnh đạo bệnh viện, tin rằng, Khoa YHCT- VLTL- PHCN sẽ phát huy được lợi thế của mình là sự nhạy bén, năng động, là sức trẻ để từng bước đưa đơn vị gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần xây dựng thương hiệu Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An.

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: