1900.565.615
02383.511.115

Tin tức - Sự kiện

Ngày 21/10/2016

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Viết Thanh - Bí thư Thành ủy Vinh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

 

 

 

Năm 2001, Công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu 115 được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân nhân, đồng thời giảm tải cho các bệnh viện công lập trong vùng. Sau 3 năm đi vào hoạt động, công ty đã cấp cứu ban đầu và vận chuyển kịp thời 7.337 chuyến an toàn với 7.085 bệnh nhân. Đến cuối năm 2004, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Bệnh viện 115.

Năm 2006, Công ty cổ phần Bệnh viện 115 tổ chức khai trương Bệnh viện 115 Nghệ An. Từ chuyên khoa hẹp, trải qua quá trình xây dựng phát triển, đến nay Bệnh viện 115 là một bệnh viện đa khoa, với 18 khoa/phòng chức năng, quy mô 250 giường bệnh, cùng hơn 300 cán bộ công nhân viên trong đó có 4 bác sỹ CKII, 4 thầy thuốc ưu tú.

 

Với nhiều thành tích đạt được trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng nhiều bằng khen. Tháng 10/2016, Bệnh viện vinh dự được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

 

Thừa ủy quyền, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch Nước; Trao tặng bức trướng “Bệnh viện 115 - 15 năm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng” của UBND tỉnh Nghệ An cho Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 cán bộ bác sĩ của Bệnh viện 115 Nghệ An đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đó là TTUT, BS CKII Phạm Văn Diễn (Chủ tịch HĐQT, GĐ Bệnh viện), ThS. BS Đặng Văn Hùng Minh (Trưởng khoa Chấn thương- Chỉnh hình), ThS. Bs Lê Văn Hài (Phó khoa CĐHA- TDCN), ThS. BS Phạm Gia Trung (Trưởng khoa Nội tổng hợp).

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thông biểu dương những đóng góp của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong những năm qua; mong muốn thời gian tới bệnh viện tiếp tục phát huy thành quả, lấy chất lượng điều trị và sự hài lòng của người bệnh làm thước đo chuyên môn, chú trọng đầu tư phát triển kỹ thuật và trang bị, phấn đấu trở thành bệnh viện tốp đầu của các bệnh viện trong tỉnh.

 

Đồng chí Lê Minh Thông chúc mừng những thành quả đạt được của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, mong muốn bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí cũng hứa sẽ chỉ đạo các Sở, ban, ngành và các địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất để Bệnh viện ĐK 115 hoạt động hiệu quả.

 

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: