1900.565.615
02383.511.115

Tin tức - Sự kiện

Ngày 06/12/2016

 

Trong ngày 2 và 3/12/2016, Bệnh viện đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng điều dưỡng viên, kỹ thuật viên và nữ hộ sinh. Trải qua 2 ngày thi, các thí sinh đã được dự thi 2 phần thi quan trọng là lý thuyết và thực hành.

 

Trong 2 tuần sau khi đăng thông báo tuyển dụng công khai trên các phương tiện thông tin nội bộ của Bệnh viện là website Http://benhvien115.vn và facebook, đã có hàng nghìn người đọc thông tin và hàng trăm lượt chia sẻ.

Với điều kiện khá nghiêm ngặt như thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; thậm chí phải có kinh nghiệm làm việc/học việc trên 1 năm (đối với KTV và NHS), ngoài ra còn cần có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe, có phong thái tự tin, khả năng giao tiếp tốt; thành thạo vi tính văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản… nên rất nhiều hồ sơ đã bị từ chối do không đủ điều kiện. Sau vòng loại hồ sơ, cuối cùng đã có 158 thí sinh được gọi để tham gia thi tuyển.

 

 

Để chuẩn bị cho vòng thi Lý thuyết, Bệnh viện đã mượn hội trường lớn của một đơn vị lân cận để có đủ điều kiện tổ chức thi tuyển cho các thí sinh. Ở phần thi này, với 100 câu hỏi giới hạn ở 5 lĩnh vực: Hồi sức cấp cứu, Ngoại chung- ngoại chấn thương, Sản khoa, nhi khoa và Chống nhiễm khuẩn, các thí sinh đã trải qua thời gian thi 90 phút làm bài dưới hình thức thi trắc nghiệm. BTC đã cố gắng để có một kỳ thi công bằng với tất cả thí sinh. Dó đó, các thí sinh được thi với 2 đề chẵn, lẻ và thi với không khí rất nghiêm túc.

 

 

 

 

Bước sang ngày thi thứ 2, các thí sinh được tổ chức thi thực hành ngay tại Hội  trường Bệnh viện. Lần lượt các thí sinh được bốc thăm chọn bàn thi, đề thi. Những kỹ thuật cơ bản của nghiệp vụ điều dưỡng viên đã được các thí sinh thể hiện trên chính bệnh nhân và mô hình.

 

 

Đây là kỳ tuyển dụng lớn nhất từ trước tới nay của Bệnh viện ĐK 115. Với nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ngày càng cao, Bệnh viện cần thêm nhiều nhân viên không chỉ biết làm, mà còn phải hiểu bản chất và biết xử lý tình huống, chăm sóc tốt cho bệnh nhân.

 

 

 

Hiện tại, BTC đang tiến hành chấm điểm các bài thi Lý thuyết và Thực hành. Những thí sinh nào đạt điều kiện sẽ được liên lạc để tham gia các vòng thi tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc các thông tin về cuộc thi này. 

 

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC: