Vận hành dàn máy chạy thận nhân tạo 4008S thế hệ mới

Tin bệnh viện 115

Vận hành dàn máy chạy thận nhân tạo 4008S thế hệ mới

Sáng 8/10, ca lọc máu đầu tiên bằng dàn máy 4008S thế hệ mới cho 74 bệnh nhân suy thận đang điều trị tại Khoa Chạy thận Nhân tạo đã được thực hiện. Với dàn máy lọc thận 21 chiếc mang nhãn hiệu FRESENIUST, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về “quả thận” thứ hai của mình.

 

BS Bùi Đình Đức, Phó khoa Thận Nhân tạo cho biết, sau 5 năm triển khai kỹ thuật lọc máu, bệnh viện ĐK 115 được biết đến là một địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân suy thận. Số lượng bệnh nhân ngày càng đông. Nhiều bệnh nhân sau khi khảo sát và thăm dò ý kiến của những người đã từng điều trị tại đây, đã quyết định xin chuyển từ cơ sở y tế khác để được về chạy thận tại Bệnh viện 115.

Nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng của việc lọc máu, hiện nay, bệnh viện đã trang bị thêm 10 máy mới, thay thế dần các máy lọc cũ, không đạt chất lượng. Hiện tại, bệnh viện có 21 máy FRESENIUST đời mới nhất, được xem la đầu bảng về máy lọc thận hiện nay. Thế hệ máy chạy thận nhân tạo 4008S của công ty Fresensius Medical Care đáng tin cậy thông qua các ghi nhận đã được chứng minh. Thiết kế mới phù hợp với thao tác vận hành, máy 4008S thế hệ mới sử dụng dễ dàng và với sự  bố trí tập trung các chức năng. Máy này đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn điều trị cho tất cả bệnh nhân. OCM & DIASAFE PLUS là những công cụ chuẩn để đảm bảo lọc máu đủ liều và dịch lọc siêu sạch cho mỗi ca điều trị.