🌿 Đã từ rất lâu, việc chuẩn bị môi trường bệnh viện sạch sẽ, gọn gàng không chỉ còn là công việc của các chị hộ lý. Từ ngày hưởng ứng phong trào 5S, hình ảnh các nhân viên y tế phấn khởi, hăng say dọn dẹp khoa phòng trở nên sôi nổi và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

🌿 Tại Bệnh viện đa khoa 115, 5S không chỉ là ngày hội mà còn là nếp sinh hoạt hàng ngày của cán bộ nhân viên. Mô hình 5S thực sự đã đi vào hoạt động thường quy của tất cả các khoa phòng, là nền tảng xây dựng môi trường làm việc ngăn nắp, khoa học, tạo không khí lao động hăng say, giúp gia tăng sáng kiến, cải tiến chất lượng bệnh viện.
❤ Không những vậy, tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên cũng ngày càng được nâng cao, tạo sự hợp tác bền chặt thông qua các hoạt động thiết thực. Phong trào 5S thực sự đã tạo nên một nét văn hóa đẹp, góp phần xây dựng môi trường làm việc khoa học, lành mạnh, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang cho người bệnh.