❤️❤️❤️GIỌT SỮA YÊU THƯƠNG

115 NỐI TIẾP HÀNH TRÌNH “CHUYỆN TỬ TẾ”

🌈🌈Bệnh nhân Vem Thị Ngom 25t lên rừng lấy củi, thì trượt chân ngã. Tai nạn này khiến cô gái Khơ Mú gãy xương cẳng chân. Vem được người nhà cố định chân gãy rồi gánh từ bản Khe Nap, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn ra đường cái, từ đó bắt xe “về xuôi”.Đi cùng Vem là chồng cô và cậu con trai nhỏ 6 tháng tuổi, khóc ngằn ngặt vì khát sữa… Mẹ bé đau, sữa ít, không thể cho bé ti được.

💓Tiếp nhận ca bệnh ở phòng Cấp cứu lúc 20 giờ ngày 10/7, Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Lê Na ngay lập tức phát đi một tin nhắn gửi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng, yêu cầu trợ giúp. Và cũng ngay lập tức, mẹ “bỉm sữa” Gia Như đang trong thời kỳ nghỉ thai sản đã trực tiếp liên hệ hỗ trợ những bịch sữa mẹ trữ đông và bình sữa để cho bé.

💖Chỉ mười lăm phút sau, một bình sữa đã làm ấm được mang đến cho bé con. Lần đầu dùng bình, và dù không phải ti mẹ, mà bé bú ngon lành. Ăn xong thì ngủ say trong vòng tay bố.
Và từ hôm đó, mỗi ngày em bé Khơ Mú lại được các “bảo mẫu” là nhân viên Chăm sóc khách hàng đưa đến cho những bịch sữa mẹ mát lành. Mẹ Vem mới mổ, còn đau và mất sữa nên bé được các cô thay nhau cho ăn. Thi thoảng, bố mệt, các cô điều dưỡng ở Khoa Chấn thương cũng bế bé cho anh được nghỉ ngơi, lấy sức chăm vợ con.

❤️❤️Một tuần nằm viện trôi đi thật nhanh… Ngày ra viện, gia đình Vem ngược núi, về với ngôi nhà nhỏ của mình, mang theo ân tình về những giọt sữa ấm lành. Ấm áp như chính tình người mà họ đã nhận được từ Bệnh viện Đa khoa 115 vậy.😍