❤️ “TIỆM CẮT TÓC 0 ĐỒNG 115” ❤️

✂ Chị Liên và chị Hòa là con gái và con dâu của cụ bà Ngô Thị Lương (93 tuổi, xã Thanh Chi, Thanh Chương). Hai chị đi chăm mẹ đang điều trị tại Khoa hồi sức Cấp cứu và Chống độc. Tóc bà dài, nằm lâu dính bết mồ hôi. Hôm qua, chị Liên tìm mua 1 chiếc kéo để về cắt tóc cho mẹ, nhưng không biết nơi nào bán cả. Tìm mấy kios trước cổng viện cũng không có. Vừa hay, sáng nay, nhờ khoa đăng ký, mà cụ được các bạn trẻ đến tận giường bệnh để cắt tóc cho. Chị Liên, chị Hòa nhân dịp này cũng tranh thủ “tút tát” lại mái tóc xơ rối bây lâu ít chăm sóc của mình.

✂ Anh Moong Văn Phương (dân tộc Khơ Mú huyện Na Ngoi- Kỳ Sơn) và anh Vi Văn Tợi (dân tộc Thái huyện Quế Phong) lại được các tay kéo ở salon tóc cắt cho kiểu tóc mới mẻ, trẻ trung tên là “under cut”. Nhìn mình trong gương, anh khá bỡ ngỡ và thích thú. Các anh còn rất hài lòng vì các bạn trẻ cạo râu rất cẩn thận và sạch sẽ.

✂ Chương trình Cắt tóc miễn phí do Đoàn Thanh niên Bệnh viện ĐK 115 chủ trì, có sự đồng hành của 4 salon tóc (King of Baber shop, salon Anh Sơn, Salon Thu Hà và Tony Hoàng ở địa bàn Nghi Lộc và TP Vinh). Với 15 thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đoàn đã tư vấn kiểu dáng và cắt cho gần 50 người trong buổi sáng.

✂ Anh Đinh Công Mạnh, trưởng nhóm, chủ salon King of Baber shop, là người đã đưa chương trình này đến với Bệnh viện Đa khoa 115 lần thứ 2. Anh cho biết: Chương trình rất cảm ơn Đoàn Thanh niên bệnh viện đã tạo điều kiện để lan tỏa thông tin đến với các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hy vọng, bằng việc làm nhỏ bé, chương trình sẽ giúp cho bệnh nhân và người nhà có được phút giây thư giãn, tiếp thêm năng lượng chiến đấu với bệnh tật. Đây cũng là kỷ niệm nhỏ mang ý nghĩa lớn, ghi dấu ấn trong lòng người bệnh khi đến với Bệnh viện Đa khoa 115 dịp này.