🌻 🌻 NỐI TIẾP CHUYỆN TỬ TẾ: TẤM LÒNG ĐẸP CỦA NỮ HỘ LÝ 💖

Dù kinh tế gia đình còn khó khăn, cuộc sống nhiều vất vả, nhưng nữ hộ lý Nguyễn Thị Phượng (Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn) tìm cách trả lại ví tiền khi nhặt được của bệnh nhân đánh rơi.

🌈 10h sáng 21/8, trong lúc dọn vệ sinh khu vực hành lang tầng 2 khoa Khám bệnh, chị Phượng vô tình nhặt được chiếc ví da nam màu đen, bao gồm nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền gần 1 triệu đồng tiền mặt.Không biết ai là chủ nhân của chiếc ví, chị Phượng đã giao lại cho bộ phận Chăm sóc Khách hàng để nhờ kiểm tra lại thông tin khám bệnh trên phần mềm của Bệnh viện.
Nhờ tra cứu, chỉ rất nhanh sau đó, chủ nhân của chiếc ví đã được xác định. Lúc gọi điện, chị Trần Thị Hồng (27 tuổi, khối 3 phường Nghi Tân, Thị xã Cửa Lò) cũng đang hớt hải đi tìm. Lúc nhận lại ví, chị Hồng mắt vẫn còn đỏ hoe, vì tưởng đã mất không tìm lại được.

🌷 Với suy nghĩ người bệnh đi viện vất vả, khổ cực nhiều, rất nhanh chóng, chị Phượng đã tới tận nơi và gửi trả ví tới tận tay chồng của bệnh nhân. “Rất cảm ơn tấm lòng đẹp của chị Phượng”- chồng chị Hồng cảm động nói.

Đây không phải lần đầu chị Phượng nhặt được tài sản. 12 năm công tác tại viện, đặc thù công việc “đến trước về sau”, chị nhiều lần cất giữ đồ đạc bị bỏ quên, và cũng có lần nhặt được ví tiền, túi xách của bệnh nhân và người nhà. Dù tài sản lớn cỡ nào, chị cũng tìm cách trả lại.


❤❤ Thay mặt người bệnh và CBNV bệnh viện, cảm ơn nghĩa cử đẹp của nữ hộ lý Nguyễn Thị Phượng.