💕 DỊU DÀNG MỘT SỚM MÙA THU 🎀

🌈Giữa những tất bật của buổi sáng đầu ngày, Văn phòng Khoa Phụ sản dường như rộn ràng hơn khi gia đình một Sản phụ đến chia tay các y, bác sĩ, nữ hộ sinh để về nhà.

🌺 Đi cùng mẹ con sản phụ Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Nam Lĩnh- Nam Đàn) là các thành viên quan trọng trong gia đình bé. Thay mặt gia đình, bố của bé đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các y, bác sĩ và nhân viên khoa Phụ sản đã chăm sóc và hỗ trợ chị Quỳnh Anh sinh hạ mẹ tròn con vuông.
Trong niềm vui đón thành viên mới, một bé gái kháu khỉnh đáng yêu, gia đình không quên gửi tặng lẵng hoa và lời chúc ý nghĩa tới các nữ bác sĩ, hộ sinh, điều dưỡng viên nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. “Chúc toàn thể bác sĩ, nhân viên, người lao động toàn bệnh viện nhiều sức khỏe, luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình, tiếp tục đóng góp tâm huyết, trí tuệ, giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh, nhiều gia đình tìm thấy niềm vui”❤️


🌹🌹 Xin được thay mặt Khoa Phụ sản và CBNV nữ của Bệnh viện Đa khoa 115 đón nhận tình cảm trân quý của các gia đình người bệnh trong dịp này. Những đóa hoa, những lời chúc ấy thực sự làm những cán bộ Y tế vui vẻ, ấm áp; làm cho buổi sáng mùa thu dường như cũng đẹp và đáng yêu lên nhiều.