💥💥QUY TRÌNH CẤY QUE TRÁNH THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA 115 🍃

🌺Cấy que tránh thai được xem là một trong những cách ngừa thai an toàn, hiệu quả nhất với tỷ lệ ngừa thai lên đến 99,95% với ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả cao được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ còn phân vân lựa chọn vì thắc mắc quy trình cấy que như thế nào? Dưới đây là quy trình cấy que tránh thai tại Bệnh viện Đa khoa 115 gồm 4 bước sau:


✨𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể và thực hiện các xét nghiệm đơn giản để đảm bảo không có bệnh hoặc không mang thai, đảm bảo an toàn khi cấy que
✨𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Vệ sinh, sát khuẩn đảm bảo sạch sẽ và đánh dấu điểm đầu điểm cuối đặt que và gây tê vùng da dưới cánh tay để tiến hành cấy que tránh thai
✨𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Thực hiện thủ thuật đưa que cấy vào dưới da cánh tay bằng dụng cụ hỗ trợ cấy vô trùng. Sau đó bạn được băng ép để hạn chế nguy cơ chảy máu.
✨𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh vùng cấy que tránh khỏi viêm nhiễm. Đồng thời, tư vấn về các biểu hiện bất thường có thể xảy ra sau khi cấy que và những trường hợp cần phải đến gặp bác sĩ.


🔰 𝐂𝐚̂́𝐲 𝐪𝐮𝐞 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝟏𝟏𝟓:
🏹 BS Sản khoa khám, tư vấn, kiểm tra kỹ càng trước cấy
🏹 Que cấy nhập khẩu nguồn gốc chính hãng
🏹 Trực tiếp BÁC SĨ SẢN KHOA thực hiện thủ thuật cấy que
🏹 Theo dõi và tư vấn nhiệt tình sau cấy
….
👉 👉 𝐈n𝐛o𝐱 đặ𝐭 𝐥ị𝐜h n𝐠a𝐲 𝐡o𝐚̣̆c l𝐢ê𝐧 𝐡ệ H𝐨t𝐥i𝐧e 1𝟗0𝟎 𝟓6 5𝟔 𝟏5 đ𝐞̂̉ đư𝐨̛̣c t𝐮̛ 𝐯ấ𝐧 𝐡o𝐚̀n t𝐨à𝐧 𝐦i𝐞̂̃n p𝐡í.