🌻 🌷 TRẺ ĐƯỢC KHÁM LÂM SÀNG TOÀN DIỆN NGAY SAU SINH

💥 Trong vòng 24 giờ đầu sau sinh, tất cả các trẻ sơ sinh đều được bác sĩ chuyên khoa Nhi khám lâm sàng toàn diện. Đó là một trong những quyền lợi nổi trội của trẻ được sinh theo dịch vụ SINH CON TRỌN GÓI mà Bệnh viện Đa khoa 115 đang triển khai.

🍀 BS Nhi khoa Nguyễn Thị Lý cho biết: khi khám cho trẻ sơ sinh, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của mẹ và gia đình xung quanh vấn đề sức khỏe và sự phát triển của bé. Bằng việc khám lâm sàng, chúng tôi cố gắng chỉ ra những phát hiện về thể chất và đưa ra hướng dẫn cho người mẹ.

📛 Bé sẽ được kiểm tra tim phổi, tai, mắt, thực hiện các phép đo cơ bản bao gồm chiều dài, cân nặng, chu vi vòng đầu, vàng da sơ sinh sớm… Các bác sĩ cũng sẽ khám bụng, cơ quan sinh dục, kiểm tra kỹ rốn bé, v.v…
Bằng việc khám lâm sàng toàn diện, các bác sĩ có thể phát hiện các chấn thương khi sinh, đặc biệt là các bất thường bẩm sinh của trẻ để có tư vấn kịp thời cho gia đình.
Ngoài việc khám sơ sinh cho bé trong 24 giờ đầu, các bác sĩ cũng khuyên gia đình nên đưa trẻ sơ sinh đi khám sức khỏe định kỳ

🎯 Các “MỐC” KHÁM ĐỊNH KỲ DÀNH CHO TRẺ SAU SINH:
📌 Hai tuần lễ sau sinh
📌 Tái khám ở các mốc: 4-6 tháng tuổi
📌 Từ sau 6 tháng là mỗi 3 tháng một lần: 9-12-15-18 tháng
📌 Tái khám khi được 2 tuổi
📌 Sau 2 tuổi khám định kỳ mỗi năm ít nhất 1 lần.

Bệnh viện Đa khoa 115 với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám tận tình, hạn chế kháng sinh – Là địa chỉ UY TÍN được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn
💥 💥 Bệnh viện hiện đang ưu đãi miễn phí khám và điều trị Nội khoa cho trẻ từ 0-6 tuổi