BỆNH VIỆN ĐA KHOA 115: THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA 💞

🌈 Những năm qua, cùng với việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, phong trào “”Đền ơn đáp nghĩa”” luôn được Bệnh viện Đa khoa 115 chú trọng tổ chức hằng năm và coi đây là hoạt động thiết thực để cùng với toàn xã hội chung tay chăm sóc, tri ân những người có công với cách mạng.

🌺 Trong dịp Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 hàng năm, Bệnh viện tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài Tưởng niệm và các nghĩa trang liệt sĩ trong và ngoài tỉnh.

🚩 🚩 Ngoài ra, Bệnh viện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn hàng nghìn đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công tại nhiều địa phương. Đặc biệt, các chương trình khám, cấp thuốc miễn phí tại các huyện miền núi đã để lại dấu ấn cho nhân dân các dân tộc miền Tây Nghệ An…

💕 Bệnh viện cũng tích cực đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, tham gia các phong trào do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động nhằm thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại địa phương và tại các trung tâm nuôi dưỡng, gia đình chính sách trên địa bàn…

👩‍❤️‍👩 Trong chương trình hoạt động hàng năm của tổ chức Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đặt ra nhiệm vụ chăm lo vật chất, tinh thần cho viên chức, người lao động là con em của Thương binh, Liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Ban Giám đốc Bệnh viện luôn tạo điều kiện học tập để nâng cao tay nghề, phát huy tối đa năng lực, nhằm bồi dưỡng rèn luyện các cán bộ ưu tú.

Thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ xây dựng thêm nhiều hoạt động thiết thực, vận động công đoàn viên và người lao động bằng các hình thức và cách làm sáng tạo quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến các đối tượng, gia đình có công với cách mạng để hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” không chỉ thực hiện một ngày, một tháng mà được tiến hành xuyên suốt, quanh năm.”