Để chắc chắn với quyết định chọn các Gói sinh tại bệnh viện ĐK 115, nhiều mẹ bầu đã giành thời gian để đến check in Khoa Phụ Sản. Tham quan phòng lưu viện, làm quen với các bác sĩ, nữ hộ sinh ở đây hoặc đơn giản là để những người thân cận biết được đường đi lối lại trong viện… Tất cả là chuẩn bị cho những ngày lâm bồn sắp tới đạt được sự TRỌN VẸN nhất.

– 100% thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi như khách sạn
– Đa dạng các dịch vụ.
– Mang đến cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng”- Đặc biệt, từ nay đến 31/8 chương trình ưu đãi giảm lên đến 40% các gói sinh vẫn đang được áp dụng

🌿 Các gói sinh trọn gói được Bệnh viện thiết kế tương ứng với các hình thức sinh thường hoặc sinh mổ; giúp mẹ thoải mái lựa chọn và an tâm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chào đón con yêu chào đời như:
– Vượt cạn thành công khi có sự đồng hành 24/24 của Bác sĩ sản khoa và nữ hộ sinh
– Vết khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, vết mổ dành cho Mẹ;
– Sàng lọc bệnh lý từ cơ bản đến cao cấp dành cho bé bằng lấy máu gót chân;
– Sự thoải mái, tiện nghi, kiểm soát nhiễm khuẩn tốt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại;
– Hưởng trọn quyền lợi quy định của thẻ BHYT;
– Dành tặng các ưu đãi đặc biệt như: Bộ quần áo cho bé, Tặng bộ ảnh sơ sinh mẹ và bé, xe vận chuyển đưa mẹ và bé về nhà….

🎁 Mẹ bầu ơi! Chớp ngay cơ hội Thai sản trọn gói chỉ từ 1.500.000đ và muôn vàn quà tặng mẹ nhé!
🎁 Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/08/2023, cha mẹ hãy nhanh tay gọi: 1900 56 56 15 (có đặt cọc online đó ạ).