🎉🎉🎉BỆNH NHÂN ĐƯỢC HƯỞNG BẢO HIỂM Y TẾ ĐÚNG TUYẾN KHI KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA 115 NGHỆ AN

🌟 Bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa 115 sẽ được hưởng chính sách thông tuyến (BHYT) theo đúng quy định của pháp luật.

👉Mọi khách hàng có thẻ BHYT trên toàn quốc không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa 115 không cần giấy giới thiệu hoặc chuyển tuyến đều được hưởng đúng quyền lợi theo giá trị thẻ (80 – 95 – 100%).

————————
Khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa 115, khách hàng được hưởng mọi quyền lợi:

✅ Khám BHYT các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 7). Cấp cứu 24/24h
✅ Hội chẩn trực tuyến kết quả khám chữa bệnh với các chuyên gia đầu ngành tuyến trung ương
✅ Tiếp nhận và xử trí cấp cứu ban đầu; Khám chữa bệnh đa khoa hoặc chuyên khoa; Tiếp nhận bệnh nhân vào viện điều trị Nội trú đều được hưởng BHYT