Chúng tôi tìm kiếm những tài năng đầy nhiệt huyết và có mong muốn được cống hiến với khả năng và chuyên môn của mình.
Bệnh viện Đa khoa 115 là một môi trường đa văn hóa, rất chuyên nghiệp, tất cả mọi hoạt động đều nhằm nỗ lực cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc bệnh nhân ở mức cao nhất. Năng lực và sự đam mê của đội ngũ Bệnh viện Đa khoa 115 là then chốt quyết định thành công của chúng tôi. Tính chuyên nghiệp, tinh thần làm việc đoàn kết và cam kết luôn phát triển đã giúp cho Bệnh viện Đa khoa 115 trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ y bác sĩ.

Chúng tôi tìm kiếm nguồn nhân lực đủ khả năng và mong muốn trở thành thành viên của Bệnh viện Đa khoa 115. Bệnh viện Đa khoa 115 chính là nơi mà họ có thể phát triển nghề nghiệp, có cơ hội để học tập, thể hiện năng lực cá nhân và chuyên môn.

Nếu bạn mong muốn là thành viên trong môi trường năng động tại một bệnh viện hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi.

115 không chỉ là một doanh nghiệp, mà là đại gia đình của đội ngũ nhân viên.

Ở 115, tất cả nhân viên đều được tôn trọng và đối xử công bằng. Văn hóa của chúng tôi là văn hóa tôn trọng, tin tưởng và khích lệ lẫn nhau. Chúng tôi khuyến khích nhân viên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ thành công cũng như sai lầm của chính mình và đồng nghiệp để cùng phát triển.

Văn hóa công bằng (“Just Culture”) của 115 tạo cho nhân viên thói quen sẵn sàng báo cáo sự cố và luôn cảm thấy yên tâm để làm tốt công việc.

Đối với chúng tôi truyền thông nội bộ vô cùng quan trọng, giúp cập nhật thông tin, tăng cường giao tiếp và củng cố tinh thần đoàn kết trong công việc; điều đó được thể hiện thông qua các cuộc họp định kỳ, các bản tin nội bộ và các hoạt động kiểm tra chéo về an toàn bệnh nhân.

Bệnh viện 115 xây dựng tiêu chuẩn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp trong một môi trường thân thiện và giảm thiểu căng thẳng. Chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường sự giao tiếp và xây dựng tính đồng đội, hợp tác trong nhân viên, giữa nhân viên và đội ngũ quản lý. Nhân viên được khuyến khích phát huy hết khả năng đóng góp của mình.

Thông tin tuyển dụngXem thêm