“CƠM CỮ” TẠI VIỆN NGON NHƯ CƠM NHÀ….

🍜Trải qua quá trình sinh con, sản phụ cần phải có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để hồi phục sức khỏe. Bởi vậy, thực đơn cơm cữ là yếu tố vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều này, Khoa Dinh dưỡng- Bệnh viện Đa khoa 115 đã chuẩn bị rất nhiều món ngon hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng cho sản phụ trong những ngày lưu viện.

🍖Không còn cảnh gia đình sản phụ phải lích kích chuẩn bị “cơm niêu nước lọ”, ở Bệnh viện Đa khoa 115, thực đơn của sản phụ đăng ký sinh theo gói là do bệnh viện phục vụ. Không khác gì các bữa ăn hàng ngày, phần cơm trong bệnh viện cũng được chăm chút kỹ lưỡng, được các bác sĩ dinh dưỡng lên thực đơn mỗi ngày. Nhân viên Dinh dưỡng cũng mang suất ăn đến tận phòng để các sản phụ không phải đi lại, và gia đình không phải chuẩn bị nấu nướng.

🌿 Không chỉ 3 bữa chính, mà các bữa phụ như sinh tố, nước giải khát, sữa nóng cho các sản phụ… hay cà phê cho các ông bố thức đêm trông con cũng được phục vụ chu đáo khi có yêu cầu.

💝 Những điều nho nhỏ như vậy giành để chào đón thành viên mới của gia đình, những thiên thần được hạ sinh ở 115.

🎉 Đăng ký 1 gói thai sản – LỢI ÍCH GẤP 3: CHO CẢ MẸ, BÉ VÀ NGƯỜI NHÀ
– Con được nâng niu hết mực
– Mẹ vượt cạn nhẹ nhàng, an toàn và hạnh phúc
– Người nhà thoải mái, nhàn nhã, không phải lo âu

👉 Chi phí vô cùng vừa phải, vì Bệnh viện ĐANG SALE LỚN

🔥 Giảm lên tới 40% chi phí sinh con trọn gói cho đến 31/10. Liên hệ ngay 1900565615 để được tư vấn.