CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 2 PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MỚI

Chiều 30/12, Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Ths BS Phạm Gia Trung Phó Giám đốc kiêm Trưởng Khoa Nội Tổng hợp và Ths BS Hoàng Công Anh- Phó Giám đốc kiêm Phó trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình.Dịp này, Giám đốc Bệnh viện cũng đã có Quyết định phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Giám đốc. Theo đó, hiện tại, Bệnh viện ĐK 115 đang có 1 Giám đốc và 4 Phó Giám đốc phụ trách các lĩnh vực quan trọng của Bệnh viện.

Tại buổi lễ BS CKII Phạm Văn Dũng- Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các Phó Giám đốc sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị mới.

Thay mặt Ths BS Hoàng Công Anh , ThS. BS Phạm Gia Trung đã phát biểu cám ơn sự tin tưởng của HĐQT, BGĐ và các lãnh đạo khoa, phòng, đồng thời thể hiện quyết tâm trên cương vị mới sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với trọng trách được giao.

Tập thể CBNV xin được chúc mừng 2 Tân Phó Giám đốc bệnh viện. Đây là vinh dự, và cũng là trách nhiệm của các cán bộ quản lý trong công tác xây dựng và phát triển chuyên môn kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng BVĐK 115 ngày càng vững mạnh và phát triển.