Sản khoa là một khoa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sản phụ trong thời kỳ mang thai, sinh nở và phục hồi sau sinh. Phụ khoa là khoa chuyên cung cấp dịch vụ điều trị và chẩn đoán các loại tình trạng bệnh gây ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Các bác sĩ sản khoa và phụ khoa cung cấp các dịch vụ liên quan đến chăm sóc thai kỳ, sinh nở, tránh thai, điều trị ung thư phụ khoa bằng thuốc hoặc phẫu thuật, các bệnh lý sàn chậu, tiểu không kiểm soát, vô sinh hoặc các vấn đề khác về sức khỏe phụ nữ.

Khoa Phụ Sản khoa nằm tại tầng 3 bệnh viện; phòng khám ở tầng 2 khu vực Khám bệnh.

.

Mang thai là khoảng thời gian đặc biệt, mở ra một chương mới tràn đầy niềm vui trong cuộc sống của mỗi gia đình. Lựa chọn bác sĩ và bệnh viện để trợ giúp trong suốt thời gian mang thai và sinh nở là quyết định vô cùng quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào. Khoa Sản phụ – Bệnh viện Đa khoa 115 cung cấp các gói dịch vụ theo dõi thai kỳ được thiết kế cho từng trường hợp sản phụ hỗ trợ các ông bố bà mẹ tương lai trong từng giai đoạn của thai kỳ.

Các dịch vụ tại khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm và tận tâm. Các bác sĩ sản khoa luôn sẵn sàng phục vụ suốt 24 giờ mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Lớp học tiền sản – cung cấp cho các bà mẹ tương lai kiến thức về thai kỳ, chăm sóc cơ thể và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sinh cũng như chào đón em bé ra đời
 • Lên kế hoạch sinh con – tại Bệnh viện Đa khoa 15, chúng tôi nhận thấy rằng, sinh con là một trải nghiệm có một không hai trong đời. Vì vậy, chúng tôi giúp bạn xác định những việc bạn muốn làm trong quá trình mang thai và sinh nở
 • Xét nghiệm chẩn đoán tiền sản – kết hợp giữa xét nghiệm máu và nước tiểu thường xuyên, cũng như khám sàng lọc và chẩn đoán bằng kỹ thuật tiên tiến nhằm phát hiện dị tật cụ thể ở thai nhi.
 • Siêu âm thai kỳ – thực hiện siêu âm thường xuyên để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi. Các bậc cha mẹ sẽ có trải nghiệm độc đáo khi được nhìn thấy em bé trong bụng mẹ qua hình ảnh siêu âm 3D.
 • Theo dõi tiền sản – đo nhịp tim thai, các dấu hiệu sinh tồn khác và cơn gò tử cung, thường thực hiện vào giai đoạn cuối thai kỳ
 • Theo dõi thai kỳ nguy cơ cao
 • Sinh con – phòng sinh được trang bị đầy đủ tiện nghi với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn túc trực ngày đêm mang đến một môi trường an toàn và thoải mái. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sinh trọn gói với 3 đêm nằm viện đối với các trường hợp sinh thường và 4 đêm nằm viện đối với các trường hợp sinh mổ
 • Chăm sóc hậu sản – các nữ hộ sinh luôn chăm sóc mẹ và bé suốt 24/24
 • Chăm sóc nhi – một bác sĩ nhi luôn trực và sẵn sàng hỗ trợ trong suốt cuộc sinh và kiểm tra sức khỏe của bé ngay sau khi bé chào đời. Bé sẽ được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm tầm soát và chích ngừa trong suốt thời gian nằm tại khoa Sản. Trẻ sơ sinh cần được chăm sóc đặc biệt và trẻ sinh non sẽ được chăm sóc tại phòng Săn sóc sơ sinh đặc biệt chuyên sâu của khoa Nhi với các trang thiết bị y tế toàn diện.
 • Chăm sóc sơ sinh – khoa Nhi được trang bị đầy đủ máy móc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sơ sinh đặc biệt chuyên sâu
 • Hồi phục sau sinh – hỗ trợ sản phụ phục hồi thể chất sau sinh

Sau khi sinh con, bạn sẽ được chuyển đến phòng đơn hoặc phòng đôi trên khu điều trị nội trú khoa Sản phụ. Bệnh viện Đa khoa 115 khuyến khích cho trẻ sơ sinh nằm gần mẹ trong suốt thời gian nằm viện. Trẻ sơ sinh nằm gần mẹ giúp tạo tình cảm gắn kết mẹ con và giúp mẹ tự tin hơn khi chăm sóc em bé.

Bệnh viện Đa khoa 115 nhận thấy sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và công nhận việc cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong ít nhất sáu tháng đầu đời là cách nuôi dưỡng bé lý tưởng nhất.

Phòng khám Khoa Sản Phụ nằm ở tầng 2 khu vực khám bệnh, phòng được trang bị siêu âm được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn cao nhất, siêu âm thai nhi chi tiết và kiểm tra sinh học định kỳ được thực hiện trong suốt thai kỳ cho phép các bác sĩ sản khoa đánh giá tình trạng người mẹ, quá trình phát triển của em bé đồng thời phát hiện các dấu hiệu bất thường ở giai đoạn sớm. Máy siêu âm 3D/4D GE Voluson 730 cho phép bố mẹ nhìn thấy em bé dưới dạng hình ảnh 3D và quan sát em bé chuyển động trong bụng mẹ.

Khu điều trị nội trú khoa Sản nằm ở tầng 3 của bệnh viện, Đội ngũ nữ hộ sinh và các bác sĩ rất vui lòng hướng dẫn bạn cách cho bé bú và chăm sóc trẻ sơ sinh, giúp bạn dễ dàng thích nghi với vai trò làm mẹ mới mẻ của mình. Sau khi sinh, bạn có thể chào đón bé và cả nhà trong những căn phòng rộng rãi và đẹp đẽ của chúng tôi được thiết kế rất tiện nghi và thoải mái.

Ngoài ra, đội ngũ nữ hộ sinh được huấn luyện đặc biệt luôn chú ý để hỗ trợ và chăm sóc liên tục như tắm rửa, cho bé bú và ru bé ngủ để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi hoặc tập luyện phục hồi sau sinh.