Thống kê từ Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam cho thấy, đái tháo đường là nguyên nhân gây tử vong thứ ba với số người mắc bệnh lên tới 5 triệu người. Đáng ngại hơn, còn rất nhiều bệnh nhân đái tháo đường không biết mình mắc bệnh. Hậu quả là bệnh diễn tiến âm thầm, không được chữa trị kịp thời nên gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Không chỉ có đái tháo đường, các bệnh lý liên quan đến rối loạn nội tiết như bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý tuyến thượng thận, bệnh lý tuyến yên, vô sinh/hiếm muộn do nguyên nhân nội tiết… cũng có xu hướng gia tăng, đe dọa sức khỏe của hàng triệu người dân Việt nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

Hướng tới mục tiêu tầm soát, kiểm soát triệu chứng và biến chứng của các bệnh lý liên quan đến nội tiết, Đơn nguyên Nội tiết – Đái tháo đường – Thận, Bệnh viện Đa khoa 115 ra đời, cung cấp những dịch vụ cao cấp trong khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị chuyên sâu về bệnh lý đái tháo đường, thận và các rối loạn nội tiết.

Với nền tảng nhân lực là đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, Đơn nguyên Nội tiết – Đái tháo đường – Thận, BVĐK 115 thường xuyên cập nhật các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị hiệu quả các bệnh Nội tiết – Đái tháo đường – Thận.

Ngoài ra, Đơn nguyên Nội tiết – Đái tháo đường – Thận còn có sự tư vấn, hỗ trợ các chuyên gia đầu ngành đến từ những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là sự kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài trong việc khám, chẩn đoán, điều trị và thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn khám và điều trị. Nhờ đó, Đơn nguyên đã và đang thực hiện được nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp, chuyên sâu trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường – Thận.

Bác sĩ nội khoa và các chuyên gia khám bệnh tại Khoa Khám bệnh, tầng 2 Khoa Khám bệnh. Bệnh nhân nhập viện điều trị tại khu điều trị nội trú khoa Nội, tầng 5, tòa nhà B, Bệnh viện Đa khoa 115

1. Các bệnh lý do rối loạn cân bằng glucose máu

  • Đái tháo đường tuýp 1
  • Đái tháo đường tuýp 2
  • Hạ đường huyết
  • Đái tháo đường thai kỳ

2. Chẩn đoán và điều trị bệnh nội tiết của các đối tượng nữ

3. Chẩn đoán và điều trị bệnh nội tiết của các đối tượng nam

4. Hỗ trợ điều trị các trường hợp vô sinh/hiếm muộn

5. Chẩn đoán và điều trị các trường hợp nội tiết đặc biệt khác

6. Bệnh lý tuyến giáp

7. Bệnh lý tuyến thượng thận

8. Bệnh lý tuyến yên