KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV CÔNG TY TNHH PREMIUM FASHION VIỆT NAM 

Công ty TNHH Premium Fashion có trụ sở tại Khu Công nghiệp WHA Industrial Zone 1 – Nghệ An, Khu kinh tế Đông Nam (Xã Nghi Long, Huyện Nghi Lộc). Công ty chuyên về sản xuất vải và may mặc hàng xuất khẩu, là đối tác lâu năm của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới: HM, Uniqlo, Zara, Triump, Adidas, Puma…

Công ty rất quan tâm đến khám sức khỏe cho người lao động, bởi đây là giải pháp bảo vệ được “nguồn vốn nhân lực” của mình, tạo ra sợi dây gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp, tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Việc lựa chọn Bệnh viện ĐK 115 là Ban lãnh đạo và CBCNV gửi gắm sự tin tưởng đối với bệnh viện.

Với yêu cầu phải khám với số lượng lớn ngay tại trụ sở của Công ty, Bệnh viện đã sắp xếp và bố trí máy móc, trang thiết bị cũng như quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Đây như một mô hình “ Bệnh viện thu nhỏ” mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Hơn 300 lao động của Công ty đã được khám đầy đủ các nội dung của KSK tổng quát và khám bệnh nghề nghiệp

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế và hệ thống xe lưu động hiện đại, cùng kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe những Công ty lớn, gói khám linh hoạt và chất lượng khám tốt, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Nghệ An và các tỉnh lân cận.