Thông báo tuyển dụng T1/2022

BỆNH VIỆN ĐA KHOA 115 NGHỆ AN (Cơ sở 2) là một Bệnh viện dịch vụ cao cấp trong chuỗi hệ thống các Bệnh viện do Công ty Cổ phần Bệnh viện 115 đầu tư. Bệnh viện đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để tạo nên tổ hợp bệnh viện cao cấp, hiện đại với chất lượng dịch vụ tương đương các bệnh viện lớn trong khu vực.
Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho giai đoạn vận hành, Bệnh viện tuyển dụng năm 2022 cho các vị trí sau:
?‍⚕️ 10 Điều dưỡng viên
?‍⚕️ 02 Cử nhân xét nghiệm vi sinh
?‍⚕️ 02 Cử nhân xét nghiệm sinh học phân tử
?‍⚕️ 01 Cử nhân xét nghiệm sinh hóa
?‍⚕️ 01 Chuyên viên Quản lý chất lượng
?‍⚕️ 01 Nhân viên Khai thác thị trường
?‍⚕️ 02 Bác sĩ gây mê
?‍⚕️ 01 Bác sĩ Tai Mũi Họng đã có Chứng chỉ hành nghề
?‍⚕️ 02 Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng
??? Yêu cầu chung :
?Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng đúng chuyên ngành;
? Tuổi đời dưới 35, có nguyện vọng công việc ổn định, gắn bó lâu dài với Bệnh viện;
? Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên ngành.
??? Chế độ đãi ngộ :
? Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cơ hội phát huy chuyên môn;
? Được đài thọ học phí và sinh hoạt phí khi tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, ngoại ngữ phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện.
? Thu nhập ổn định, được tăng lương theo hiệu quả công tác và các chế độ phúc lợi và bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước..
??? Chế độ đào tạo :
Bệnh viện có các chính sách ưu tiên đào tạo dài hạn, ngắn hạn, nâng cao trình độ chuyên môn và đào tạo ngoại ngữ trong nước cũng như nước ngoài.
❗️❗️❗️ Hồ sơ dự tuyển gồm :
– Đơn đăng ký tuyển dụng ghi rõ vị trí ứng tuyển;
– Sơ yếu lí lịch có ảnh chân dung, kê khai đầy đủ các nội dung và có xác nhận của địa phương nơi cư trú;
– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ về chuyên môn, ngoại ngữ, tin học và các chứng chỉ khác có liên quan. (Chấp nhận Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên vừa thi tốt nghiệp).
?? THỜI HẠN, ĐỊA ĐIỂM NẠP HỒ SƠ:
– Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 14/01/2022 đến hết ngày 29/01/2022.
– Nơi nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính Pháp chế – Bệnh viện Đa khoa 115.