Sau 3 ngày thi (25- 27/10), Hội thi ĐDV, KTV, NHS giỏi năm 2022 đã kết thúc. Ban tổ chức đã nhận được sự đồng thuận cao từ các khoa, phòng, đặc biệt là từ các thi sinh dự thi. Qua đánh giá, công tác chuẩn bị và tổ chức hội thi được thực hiện nghiêm túc, chu đáo, khoa học, có chất lượng chuyên môn cao. Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ ĐDV, NHS, KTV trong toàn viện.

Kết thúc hội thi, BTC đã đã tổng kết điểm như sau: Điểm TB cao nhất (cả lý thuyết và thực hành) là Khoa Phẫu thuật GMHS: 9,19. Có 28,8% thi sinh tham dự đạt trên 9 điểm; 54,2% đạt trên 8 điểm. Không có thí sinh nào đạt dưới 6 điểm.

Về cá nhân, BTC đã trao các giải như sau:

• 2 giải Nhất cho các thí sinh: Lê Thị Hương (Khoa YHCT- PHCN) và thí sinh Hoàng Thị Mai (Khoa Phẫu thuật- GMHS).
  • Giải Nhì được trao cho: ĐDV Trần Thị Nhi (Nội Tổng hợp) và KTV Nguyễn Thị Huyền Trang (PT- GMHS)
  • Giải Ba thuộc về ĐDV Tăng Thị Huyền (PT- GMHS) và Ngô Thị Lan Hương (Nội Tổng hợp)

Chiều 4/11, Bệnh viện đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi. Các thí sinh đại giải cao Nhất, Nhì, Ba đã được trao phần thường và nhận những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng từ đồng nghiệp các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Toàn cảnh thí sinh đoạt giải và Ban giám khảo