Tuyển dụng điều dưỡng viên năm 2022

Để đáp ứng nhân lực phục vụ công tác khám bệnh và chữa bệnh, Công ty cổ phần Bệnh viện 115 có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên như sau:
1️⃣ ??̣ ???́, ??̂́ ??̛?̛̣?? ????̂̉? ??̣??
– Vị trí tuyển dụng: Điều dưỡng viên
– Số lượng tuyển dụng: 06
2️⃣ ??̂? ??̂̀? ?????:
– Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng Điều dưỡng. Ưu tiên Điều dưỡng đã có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ đào tạo kỹ thuật thận nhân tạo cơ bản.
– Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt
– Có lý lịch rõ ràng, đạo đức chuẩn mực, Y đức tốt; luôn tôn trọng người bệnh, người nhà Người bệnh, đồng nghiệp, đối tác.
– Có nguyện vọng công việc ổn định, gắn bó lâu dài với Bệnh viện.
3️⃣ ???̂́ đ?̣̂ đ?̃? ???̣̂:
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cơ hội phát huy chuyên môn
– Được đài thọ học phí và sinh hoạt phí khi tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, ngoại ngữ phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện.
– Thu nhập ổn định, được tăng lương theo hiệu quả công tác và các chế độ phúc lợi và bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước.
Phương thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp và xét tuyển.
4️⃣ ??̂̀ ??̛ ??̛̣ ????̂̉? ??̂̀?:
– Đơn đăng ký tuyển dụng ghi rõ vị trí ứng tuyển
– Sơ yếu lí lịch có ảnh chân dung, kê khai đầy đủ các nội dung và có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
– 03 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (Chấp nhận Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên vừa thi tốt nghiệp)
– Bản sao công chứng bảng điểm và các chứng chỉ về chuyên môn, ngoại ngữ, tin học và các chứng chỉ khác có liên quan.
– Giấy khám sức khỏe
– Bản sao CMTND/CCCD
5️⃣ ???̛̀? ??̣?, đ?̣? đ??̂̉? ??̣̂? ??̂̀ ??̛:
– Thời hạn nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 29/10/2022 đến hết ngày 15/11/2022 (Hồ sơ nạp sau thời điểm này sẽ xem xét phỏng vấn tuyển dụng vào vị trí khác)
– Nơi nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính Pháp chế – Bệnh viện Đa khoa 115. Địa chỉ: Xóm 10, Xã Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An.
– Điện thoại: 02383 518618, Di động: 0982932237; Email: 115.tchcpc@gmail.com
? Bệnh viện Đa khoa 115 trân trọng kính mời các ứng viên có nhu cầu tham gia dự tuyển ?