Tuyển dụng nhân viên thiết kế, media

BỆNH VIỆN ĐA KHOA 115 NGHỆ AN (Cơ sở 2) là một Bệnh viện dịch vụ cao cấp trong chuỗi hệ thống các Bệnh viện do Công ty Cổ phần Bệnh viện 115 đầu tư. Bệnh viện đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để tạo nên tổ hợp bệnh viện cao cấp, hiện đại với chất lượng dịch vụ tương đương các bệnh viện lớn trong khu vực.

Nhân viên Media, Thiết kế:
– Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Báo chí/Truyền thông hoặc các chuyên ngành liên quan khác;
– Có khả năng sự dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế video cơ bản như: AI, PS, CORE…;
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng;
– Khả năng sáng tạo,tư duy thẩm mỹ và lên ý tưởng tốt;
– Có khả năng khai thác Internet và cập nhật xu hướng thị trường;
– Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức, triền khai và theo dõi thực hiện các chiến dịch truyền thông;
– Kỹ năng làm việc nhóm tốt, chịu được áp lực công việc cao.
?? Chế độ đãi ngộ :
? Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cơ hội phát huy chuyên môn;
? Được đài thọ học phí và sinh hoạt phí khi tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, ngoại ngữ phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện.
? Thu nhập ổn định, được tăng lương theo hiệu quả công tác và các chế độ phúc lợi và bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước..
❗️❗️ Hồ sơ dự tuyển gồm :
– Đơn đăng ký tuyển dụng ghi rõ vị trí ứng tuyển;
– Sơ yếu lí lịch có ảnh chân dung, kê khai đầy đủ các nội dung và có xác nhận của địa phương nơi cư trú;
– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ về chuyên môn, ngoại ngữ, tin học và các chứng chỉ khác có liên quan. (Chấp nhận Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên vừa thi tốt nghiệp).
?? THỜI HẠN, ĐỊA ĐIỂM NẠP HỒ SƠ:
– Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 24/05/2022 – 24/06/2022.
– Nơi nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính Pháp chế – Bệnh viện Đa khoa 115.
?? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
? Phòng Tổ chức Hành chính Pháp chế – Bệnh viện Đa khoa 115
Địa chỉ : Xóm 10, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.
☎️ Điện thoại liên hệ : 02383 518 618, Di động: 098 2932 237
? Email : 115.tchcpc@gmail.com